0911.219.479

Máy nén lạnh Danfoss 5hp MT64-H4VCE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh, Công Ty An Khangđã nhận được sự phản hồi tích cực từ quý khách hàng khi lựa chọn Công Ty chúng tôi. An Khang đã không ngừng cố gắng phát huy và phát huy hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất về mặt chất lượng sản phẩm cũng như thái độ làm việc.

Công Ty TNHH  Cơ Nhiệt Lạnh An Khang chuyên cung cấp, lắp đặt, thay block máy lạnh như: Copeland, Danfoss, Mitsubishi, Toshiba, Panasonic, LG, Daikin,.. chuyên lắp đặt kho lạnh, máy làm lạnh nước, cung cấp các vật tư, linh kiện điện lạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh, Công Ty An Khang đã nhận được sự phản hồi tích cực từ quý khách hàng khi lựa chọn Công Ty chúng tôi. An Khang đã không ngừng cố gắng phát huy và phát huy hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất về mặt chất lượng sản phẩm cũng như thái độ làm việc.

Công Ty TNHH  Cơ Nhiệt Lạnh An Khang chuyên cung cấp, lắp đặt, thay block máy lạnh như: Copeland, Danfoss, Mitsubishi, Toshiba, Panasonic, LG, Daikin,.. chuyên lắp đặt kho lạnh, máy làm lạnh nước, cung cấp các vật tư, linh kiện điện lạnh.

Máy nén lạnh Danfoss 5hp MT64-H4VCE là sản phẩm nhập khẩu của công ty nhiệt lạnh An Khang, máy nén có các bộ phận có chất lượng và độ chính xác cao với thể tích bên trong lớn, chịu được rủi ro do va đập thể lực khi lỏng về máy nén, máy được thiết kế để motor được làm mát 100% bằng ga hút về.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Danfoss MT64 có thể được dùng trong lắp đặt mới hay để thay thế những máy nén MTE đã lắp đặt trước đây.
  • Máy có thể tích bên trong lớn để có thể chịu đựng được rủi ro khi va đập thủy lực khi lỏng về máy nén.
  • Máy nén MT được làm mát hoàn toàn bằng ga hút về. Điều này có nghĩa rằng máy không yêu cầu làm mát máy nén thêm nữa và có thể bọc cách âm vỏ máy để giảm độ ồn mà không bị rủi ro do quá nhiệt
  • Máy nén lạnh Danfoss 5hp MT64 là loại pittong kín và được thiết kế cho những ứng dụng nhiệt độ bay hơi trung bình và cao.
  • Thiết kế cho ga R22 với dầu bôi trơn 160P. MT cũng có thể được dùng với ga là hỗn hợp với ga R22 và dùng dầu Alkylbenzene 160ABM

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Model: MT64-H4VCE

Công suất lạnh : 64800 (Btu/h)

Điện nguồn: 380-420v, 3pha, 50hz

Thể tích hút : 107.71 (cm3/rev)

Số xilanh :2

Công suất: 5hp

Gas: R22

Xuất xứ: Pháp

 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG

ĐỊA CHỈ: 61 PHAN ĐÌNH PHÙNG, PHƯỜNG TÂN THÀNH QUẬN TÂN PHÚ

HOTLINE: 0911 219 479 ( MR. PHAN QUYỀN )

EMAIL: phanquyen20082000@yahoo.com

Đánh Giá

Không có đánh giá nào.

Đánh giá đầu tiên cho “Máy nén lạnh Danfoss 5hp MT64-H4VCE”